Danh mục
Video clip
Liên kết
Hình ảnh
Kỹ thuật nuôi
Kỹ thuật nuôi cá sấu thương phẩm
Trong những năm gần đây nuôi cá sấu thương phẩm đang trở thành một hướng phát triển mới, là sự lựa chọn của nhiều nhà chăn nuôi, nhiều hộ gia đình ở một số địa phương của nước ta vì hiệu quả và lợi nhuận của nó khá cao.
Đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn đọc, NNVN giới thiệu tóm tắt một số điểm chủ yếu theo qui trình hướng dẫn của Trường ĐH Cần Thơ để bà con có nhu cầu tham khảo, vận dụng.

Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Hưu, Trưởng bộ môn Chăn nuôi, khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng, Trường ĐH Cần Thơ: Tùy theo khả năng tài chính, qui mô sản xuất và mục đích chăn nuôi các chủ trang trại và bà con có thể lựa chọn một trong các phương án sau đây: nuôi vỗ béo từ những con khoảng 30cm cho đến khoảng 25-30kg để bán rồi lại tiếp tục một chu kỳ mới hoặc nuôi khép kín từ khâu nhân giống, nuôi vỗ béo, mổ thịt, lấy da, bao gồm cả các sản phẩm khác từ cá sấu như chế biến thức ăn từ thịt cá sấu, làm ra sản phẩm thời trang từ da thuộc có giá trị cao.

Ngày: 

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '+07/7.0/no DST' instead

Filename: helpers/date_helper.php

Line Number: 94

28/02/2013  ::  View: 2061
  ::  Trang chủ  ::   Quay lại  ::   Lên đầu trang
Hình ảnh công ty
1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 11.jpg 12.jpg m1 m2 m3 m4 m5 m6 m7 m8
Thiết kế & Phát triển: